City Ford

CityFord Sài Gòn là 1 dự  án Tổng hợp bao gồm Website và chạy quảng cáo Google Adwords, Remarketing. Đây là một dự án mà team rất tâm đắc, mọi hình ảnh, thông tin đều rất được chau chuốt: từ tỉ lệ màn hình, kích thước ảnh, ảnh có đạt chuẩn.

Ở dự án này chúng tôi phải thiết kế 1 giao diện khác biệt hoàn toàn so với bất cứ hệ thống Website nào trước đây, dựa trên nền tảng UX Design cơ bản và test liên tục cho đến khi hoàn thiện được giao diện, khi ráp vào để chạy quảng cáo thì hiệu quả tức thì, tỉ lệ chuyển đổi sang cuộc gọi báo giá khá cao (so với cùng mức ngân sách này nhưng chạy trên giao diện cũ).

Một số điểm hình ảnh về giao diện:

Trang chủ cung cấp đầy đủ thông tin và dễ dàng điều hướng, nếu khách hàng chỉ muốn tìm kiếm thông tin về Showroom thì ngay trong màn hình đầu tiên khách hàng đã có thể gọi liền cho nhóm, nếu khách hàng cần thêm thông tin về xe, ngay ở phần phía dưới đã có thông tin về các dòng xe đang bán, khi rê chuột vào khu vực nào, khách hàng sẽ đọc được thông tin giới thiệu ngắn gọn về dòng xe đó+thông tin về giá bán, nếu họ muốn đọc thêm có thể truy cập vào trang sản phẩm.

Trang chủ rất trực quan và dễ điều hướng

Trang sản phẩm đầy đủ Call to Action, content chuyên nghiệp, chi tiết!

Ngoài ra còn rất nhiều trang khác như Bảng giá, liên hệ, tư vấn trả góp…

Bạn có thể truy cập vào Website: http://cityfordsaigon.com.vn/ để xem cụ thể từng trang.