Mercedes Vietnam Star

Yêu cầu của Mercedes Việt Nam Star:

Mecedes Việt Nam Star là đại lý bán xe Mercedes Benz lớn nhất trên toàn quốc tuy nhiên website, online chưa được đầu tư. Mong muốn của VNS là phát triển digital marketing thành kênh cung cấp khách hàng bền vững cho công ty.

Giải Pháp của Alpha Circle:

Tại dự án cấp đại lý, khi khách hàng đã có website, Alpha Circle cung cấp giải pháp tìm kiếm khách hàng online qua hai hạng mục chính:

  • Tối ưu website cho việc bán xe.
  • Quảng cáo Google Adwords để tìm kiếm khách hàng.

Ở phiên bản đầu tiên website của Mercedes Vietnam Star chỉ là kênh thông tin giúp khách hàng tìm địa chỉ showroom chứ chư thật sự đầu tư website để tăng doanh số. Alpha Circle đã nghiên cứu và thử nghiệm cho đến khi hoàn thiện phiên bản website mới với nhiều tính năng giúp tăng khả năng thu thập thông tin khách hàng.

  

Nhiều chức năng khác như, chức năng báo giá, tư vấn trả góp… cũng được thiết kế và thử nghiệm liên tục cho đến khi hoàn thiện.

Kết quả:

Vietnam Star lần đầu tiên thấy được hiệu quả từ kênh digital marketing, liên tục 3-4 khách hàng tiềm năng liên hệ / ngày đã giúp VNS tăng được hiệu quả bán hàng thấy rõ. Website mới có chỉ số khách hàng ở lại cao hơn 30%, thời gian ở lại cũng cao hơn 20%.

Mời các bạn xem thêm tại: vietnamstar-auto.com